Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
Chè bí đỏ thơm ngậy vị cốt dừa
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chè bí đỏ thơm ngậy vị cốt dừa
Thỉnh thoảng cũng nên đổi vị chè chứ nhỉ? Cứ mãi đậu xanh, khoai môn... cũng chán!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bí đỏ
- Hạt trân châu
- Đường
- Nước cốt dừa
Đến phần hành động này: ><
Bước 1:
- Luộc chín bí đỏ với một chút xíu muối đã nào.
Bước 2:
- Trong lúc chờ đợi thì đun sôi nước rùi cho hạt trân châu vào luộc nghen.
Bước 3:
- Luộc đến khi thấy hạt trân châu chín mềm và hơi trong là được.
Bước 4:
- Xả ngay nước lạnh vào cho trân châu khỏi bị nát nhé!
Bước 5:
- Vớt bí đỏ ra nghiền nát rùi cho vào đun sôi với nước cốt dừa và đường là xong.
Khi nào ăn thì cho trân châu vào chè nha!
Cho thêm một chút hoa quả như xoài hay mít vào cũng ngon lắm đấy!
Mà cũng chẳng cần thiết phải nghiền nát bí ngô đâu, chỉ cần thái nhỏ là được
Hay đun riêng bí ngô với đường rùi chan nước dừa vào cũng hay lắm!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bí đỏ
- Hạt trân châu
- Đường
- Nước cốt dừa
Đến phần hành động này: ><
Bước 1:
- Luộc chín bí đỏ với một chút xíu muối đã nào.
Bước 2:
- Trong lúc chờ đợi thì đun sôi nước rùi cho hạt trân châu vào luộc nghen.
Bước 3:
- Luộc đến khi thấy hạt trân châu chín mềm và hơi trong là được.
Bước 4:
- Xả ngay nước lạnh vào cho trân châu khỏi bị nát nhé!
Bước 5:
- Vớt bí đỏ ra nghiền nát rùi cho vào đun sôi với nước cốt dừa và đường là xong.
Khi nào ăn thì cho trân châu vào chè nha!
Cho thêm một chút hoa quả như xoài hay mít vào cũng ngon lắm đấy!
Mà cũng chẳng cần thiết phải nghiền nát bí ngô đâu, chỉ cần thái nhỏ là được
Hay đun riêng bí ngô với đường rùi chan nước dừa vào cũng hay lắm!
nguyễnquôctrung_10t3- [Tiểu Học]
- Tổng số bài gửi : 35
Join date : 03/05/2011
Similar topics
» [Cà phê nóng cho ngày lạnh giá] Giữ lửa cho ngày rét /
» Thơm phức thịt xiên nướng
» Ngày ấy sẽ đến.
» Thơm phức thịt xiên nướng
» Ngày ấy sẽ đến.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền