Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
4 loại quả làm đẹp tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
4 loại quả làm đẹp tự nhiên
4 loại quả làm đẹp tự nhiên
1. NhoNho được xem
là nữ hoàng của sắc đẹp. Trong nho có rất nhiều polyphenol, acid tannic,
axit citric, chất chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa tế
bào da và thúc đẩy sự phục hồi chức năng da.Cách dùng: Nho ngâm
nước muối, rửa sạch, rồi ăn cả quả (giữ nguyên vỏ và hạt). Bởi vỏ và hạt
nho rất giàu chất dinh dưỡng. Công dụng của hạt nho còn tốt hơn cả
vitamin C, E, giúp tăng cường miễn dịch và trì hoãn sự lão hóa da.
2. LựuLựu
là hoa quả chống oxy hóa tốt nhất, hạt lựu đỏ đã được chứng minh là có
hoạt động chống oxy hóa mạnh. Nó chứa một thành phần được gọi là acid
ellagic, có thể giúp cho các tế bào tránh khỏi tác hại từ ô nhiễm môi
trường, sự nguy hiểm từ bức xạ tia cực tím, nuôi dưỡng các tế bào, làm
chậm sự lão hóa.Cách dùng: Quả lựu tách vỏ lấy hạt, sau đó ép lấy
nước, pha chế thêm với nước lọc. Tùy theo khẩu vị mỗi người mà cho thêm
đường, sữa, mật ong để tạo các hương vị khác nhau.
3. Cà chua
Trong
quả cà chua có hàm lượng lớn chất lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh
nhất trong tự nhiên. Do vậy, công dụng lớn nhất của quả cà chua là loại
bỏ các tế bào tự do, thúc đẩy tăng trường tế bào tái sinh, đóng vai
tròn quan trọng trong việc chống lão hóa.
Cách dùng: Có thể ăn
sống hoặc nấu chín. Nhưng nấu chín sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bởi khi
nấu chín, cà chua sẽ hấp thụ Lycopene dễ dàng hơn so với cà chua sống.
Tuy nhiên, thời gian nấu chín cà chua không nên vượt quá 30 phút.
4. Dâu
Quả
dâu rất nhiều chất dinh dưỡng, có chứa các axit amin, axit hữu cơ,
vitamin, carotenoids và các chất dinh dưỡng khác. Hàm lượng khoáng sản
cũng nhiều hơn so với các hoa quả khác, chủ yếu là kali, magiê, sắt,
mangan, đồng, kẽm. Y học hiện đại đã chứng minh, dâu giúp khả năng miễn
dịch nâng cao và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào máu, thúc đẩy sự
trao đổi chất.Cách dùng: Nên chọn những quả dâu có màu tím sẫm.
Dâu mua về có thể ngâm trong nước một lúc, rửa sạch rồi ăn trực tiếp
không cần phải chế biến.
1. NhoNho được xem
là nữ hoàng của sắc đẹp. Trong nho có rất nhiều polyphenol, acid tannic,
axit citric, chất chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa tế
bào da và thúc đẩy sự phục hồi chức năng da.Cách dùng: Nho ngâm
nước muối, rửa sạch, rồi ăn cả quả (giữ nguyên vỏ và hạt). Bởi vỏ và hạt
nho rất giàu chất dinh dưỡng. Công dụng của hạt nho còn tốt hơn cả
vitamin C, E, giúp tăng cường miễn dịch và trì hoãn sự lão hóa da.
2. LựuLựu
là hoa quả chống oxy hóa tốt nhất, hạt lựu đỏ đã được chứng minh là có
hoạt động chống oxy hóa mạnh. Nó chứa một thành phần được gọi là acid
ellagic, có thể giúp cho các tế bào tránh khỏi tác hại từ ô nhiễm môi
trường, sự nguy hiểm từ bức xạ tia cực tím, nuôi dưỡng các tế bào, làm
chậm sự lão hóa.Cách dùng: Quả lựu tách vỏ lấy hạt, sau đó ép lấy
nước, pha chế thêm với nước lọc. Tùy theo khẩu vị mỗi người mà cho thêm
đường, sữa, mật ong để tạo các hương vị khác nhau.
Trong
quả cà chua có hàm lượng lớn chất lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh
nhất trong tự nhiên. Do vậy, công dụng lớn nhất của quả cà chua là loại
bỏ các tế bào tự do, thúc đẩy tăng trường tế bào tái sinh, đóng vai
tròn quan trọng trong việc chống lão hóa.
Cách dùng: Có thể ăn
sống hoặc nấu chín. Nhưng nấu chín sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bởi khi
nấu chín, cà chua sẽ hấp thụ Lycopene dễ dàng hơn so với cà chua sống.
Tuy nhiên, thời gian nấu chín cà chua không nên vượt quá 30 phút.
4. Dâu
dâu rất nhiều chất dinh dưỡng, có chứa các axit amin, axit hữu cơ,
vitamin, carotenoids và các chất dinh dưỡng khác. Hàm lượng khoáng sản
cũng nhiều hơn so với các hoa quả khác, chủ yếu là kali, magiê, sắt,
mangan, đồng, kẽm. Y học hiện đại đã chứng minh, dâu giúp khả năng miễn
dịch nâng cao và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào máu, thúc đẩy sự
trao đổi chất.Cách dùng: Nên chọn những quả dâu có màu tím sẫm.
Dâu mua về có thể ngâm trong nước một lúc, rửa sạch rồi ăn trực tiếp
không cần phải chế biến.
Điều Thanh Huyền- [Học Sinh Gương Mẫu]
- Tổng số bài gửi : 127
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Yên Bái
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền