Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
Bánh táo sữa chua giúp bạn giữ eo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh táo sữa chua giúp bạn giữ eo
Món bánh táo sữa chua rất phù hợp cho bạn nào sợ lên cân đó.
Nguyên liệu:
-1 hũ sữa chua
-3 hũ bột ( dùng hũ đựng sữa chua để đong)
-1/3 hũ dầu ăn
-2/3 hũ đường ( nếu thích ngọt hơn thì cho 1 hũ)
-3 quả trứng
-1 gói bôt nở (15g)
-Vani hoặc đường đã trộn sẵn vani, cái này thì tùy nếu ai thích thơm mùi vani
-2 đến 3 quả táo.
Cách làm:
- Đánh tan trứng, sữa chua, dầu ăn, đường bằng phới.
- Bột mỳ và bột nở trộn đều, rây thành 2 lần trộn với hỗn hợp trứng.
- Táo gọt vỏ cắt nhỏ 1 quả, 1 quả cắt miếng mỏng rải lên trên
Bột sau khi trộn
- Cho táo cắt nhỏ vào trộn đều với bột cho vào khuôn đã chống dính, dàn đều rồi xếp táo cắt lát lên trên.
- Bật lò nóng trước 10 phút, nướng bánh 190 độ đối với lò nướng (175 độ đối với nồi nuớng) trong 30 phút là bánh chín
Ăn nóng hay để nguội đều ngon.
Bánh có vị chua dịu của táo và sữa chua, hơi ngọt và mềm nên không hề bị ngán.
Chúc các bạn thành công!
Nguyên liệu:
-1 hũ sữa chua
-3 hũ bột ( dùng hũ đựng sữa chua để đong)
-1/3 hũ dầu ăn
-2/3 hũ đường ( nếu thích ngọt hơn thì cho 1 hũ)
-3 quả trứng
-1 gói bôt nở (15g)
-Vani hoặc đường đã trộn sẵn vani, cái này thì tùy nếu ai thích thơm mùi vani
-2 đến 3 quả táo.
Cách làm:
- Đánh tan trứng, sữa chua, dầu ăn, đường bằng phới.
- Bột mỳ và bột nở trộn đều, rây thành 2 lần trộn với hỗn hợp trứng.
- Táo gọt vỏ cắt nhỏ 1 quả, 1 quả cắt miếng mỏng rải lên trên
Bột sau khi trộn
- Cho táo cắt nhỏ vào trộn đều với bột cho vào khuôn đã chống dính, dàn đều rồi xếp táo cắt lát lên trên.
- Bật lò nóng trước 10 phút, nướng bánh 190 độ đối với lò nướng (175 độ đối với nồi nuớng) trong 30 phút là bánh chín
Ăn nóng hay để nguội đều ngon.
Bánh có vị chua dịu của táo và sữa chua, hơi ngọt và mềm nên không hề bị ngán.
Chúc các bạn thành công!
Vũ Mai Linh- [Học Sinh Gương Mẫu]
- Tổng số bài gửi : 103
Join date : 28/04/2011
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền