...:: T1..Family ::...
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» loVe T1 fAmIlY
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptyWed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103

» Buc thu gui vo yeu
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptyThu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng

» Buc thu Mac gui con gai.
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptyThu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng

» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptyThu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng

» tom cruise
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptySat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng

» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptySat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh

» bói tình yêu
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptySat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh

»  LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptySat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh

»  may đồg fuc
cá trứng chiên sốt chua ngọt EmptyTue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

May 2024
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website

Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website


cá trứng chiên sốt chua ngọt

Go down

cá trứng chiên sốt chua ngọt Empty cá trứng chiên sốt chua ngọt

Bài gửi  Nguyễn Lan Hương Sat Apr 30, 2011 3:42 pm


Nguyên liệu:

Cá trứng 5 con
Hành tây 1/2 củ
Ớt chuông xanh 1/2 quả
Ớt chuông đỏ 1/2 quả
Rau mùi 1 mớ
Bột chiên xù, bột mì (có thể thay bằng gói bột chiên bán sẵn)
Hạt nêm ajingon, nước mắm, đường, ketchup




Chế biến:

Cá trứng rửa sạch, để nguyên con, ướp với 1 chút xíu muối.
Hành tây bổ miếng cau rồi cắt chéo hình con thoi, xả qua nước lạnh để hành bớt hăng.
Ớt chuông bổ 1 nửa quả, dùng dao nhọn lách hết phần hạt và rìa trắng bên trong. Cắt thành những miếng dài, bề rộng 1,5 cm; thái hình con thoi như hành tây.
Lấy 3 thìa canh bột mỳ ra bát, đổ ít nước vào hòa đều, mịn, hơi đặc một chút
Đổ dầu vào chảo, đun nóng. Cầm đuôi cá nhúng ngập vào bát bột mỳ pha loãng, sau đó lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu, chiên vàng đều 2 mặt. Lúc chiên cá nhớ trông chừng lửa, lúc mới cho vào thì để lửa to, sau đó giảm nhỏ lửa ko để cá bị cháy. Dùng giấy thấm dầu lót dưới đĩa, vớt cá trứng ra xếp lên đõ cho ráo dầu.

Làm sốt chua ngọt:

Cho ít dầu vào láng mặt chảo, cho hành tây, ớt chuông vào xào mềm, nêm thêm 1/2 thìa cà fê bột nêm, 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa đường và 3 thìa ketchup. Đảo đều đến khi hành ớt chín mềm là được (đừng để chín quá ớt ko còn giữ được màu đẹp).


Nguyễn Lan Hương
[Học Sinh Tích Cực]
[Học Sinh Tích Cực]

Tổng số bài gửi : 225
Join date : 30/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết