Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
trà sữa trân châu
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
trà sữa trân châu
4. Vẫn để bếp, nấu thêm khoảng 25 phút, để trân châu nở và nổi lên trên mặt nước.
5. Tắt bếp, để khoảng 25 phút nữa cho hỗn hợp nguội bớt. Sau đó, gạn bỏ nước. (Hình 2)
Nước đường:
- 1 chén đường trắng
- 1 chén đường vàng
- 2 chén nước
Trong khi chờ trân châu nguội, bắt đầu chuẩn bị nước đường:
1. Hòa tan nước đường trong nồi lớn
2. Nấu trên bếp lửa vừa
3. Nước đường vừa sôi, phải nhắc ngay khỏi bếp (nếu không nước đường sẽ sủi bọt và tràn ra ngoài)
4. Để nguội, lát sau thêm vào trà.
Pha chế trà sữa:
- 1 muỗng bột hương trà (có thể thay bằng trà lá hay trà túi lọc hãm với 100cc nước sôi)
- 1 muỗng bột kem sữa (hoặc 1/2 chén sữa tươi không đường)
- 3/4 chén nước (nếu dùng trà và kem sữa dạng bột)
- Thêm nước ép trái cây hoặc bột hương trái cây (tùy ý thích)
1. Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc (Hình 3)
2. Thêm đá (tùy ý)
3. Lắc đều hỗn hợp
4. Đổ ra ly và trang trí thêm cho đẹp
5. Tắt bếp, để khoảng 25 phút nữa cho hỗn hợp nguội bớt. Sau đó, gạn bỏ nước. (Hình 2)
Nước đường:
- 1 chén đường trắng
- 1 chén đường vàng
- 2 chén nước
Trong khi chờ trân châu nguội, bắt đầu chuẩn bị nước đường:
1. Hòa tan nước đường trong nồi lớn
2. Nấu trên bếp lửa vừa
3. Nước đường vừa sôi, phải nhắc ngay khỏi bếp (nếu không nước đường sẽ sủi bọt và tràn ra ngoài)
4. Để nguội, lát sau thêm vào trà.
Pha chế trà sữa:
- 1 muỗng bột hương trà (có thể thay bằng trà lá hay trà túi lọc hãm với 100cc nước sôi)
- 1 muỗng bột kem sữa (hoặc 1/2 chén sữa tươi không đường)
- 3/4 chén nước (nếu dùng trà và kem sữa dạng bột)
- Thêm nước ép trái cây hoặc bột hương trái cây (tùy ý thích)
1. Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc (Hình 3)
2. Thêm đá (tùy ý)
3. Lắc đều hỗn hợp
4. Đổ ra ly và trang trí thêm cho đẹp
Đỗ Việt Thành- [Học Sinh Tích Cực]
- Tổng số bài gửi : 230
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Lao` co so? 2
Re: trà sữa trân châu
Hình đâu ... ?
nguyễn khánh linh.1- [Trung Học]
- Tổng số bài gửi : 51
Join date : 19/04/2011
Age : 29
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền