Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
Nem Chua Nướng Chua Ngọt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nem Chua Nướng Chua Ngọt
Nem Chua Nướng Chua Ngọt
- Trước khi đặt lên lò, ướp nem và ớt Đà Lạt với một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào nem và rau củ, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.
- Một cây xiên bằng kim loại cứng, chcắ chắn sẽ giúp bạn xoay trở món nướng dễ dàng hơn. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ chín đều và ít cháy sém.
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- 2 thìa súp tương cà chua
- 10 cái nem chua loại vuông
- 100g ớt Đà Lạt xanh
- 100g ớt Đà Lạt vàng
- 100g hành tây tím.
Thực Hiện:
- Nem chua bóc vỏ, cho vào thố. Sau đó, cho tương ớt, tương cà, hạt nêm, đường vào xóc đều, ướp khoảng 15 phút cho thấm.
- Ớt Đà Lạt bỏ cuống, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 3x3cm.
- Hành tây thái miếng vuông khoảng 3x3cm.
- Xin6 nêm chua, ớt Đà Lạt và hành tây xen kẽ nhau rồi đem nướng. Khi nướng, nhớ quết dầu ăn để nem không bị khô. Dùng nóng.
- Trước khi đặt lên lò, ướp nem và ớt Đà Lạt với một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào nem và rau củ, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.
- Một cây xiên bằng kim loại cứng, chcắ chắn sẽ giúp bạn xoay trở món nướng dễ dàng hơn. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ chín đều và ít cháy sém.
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- 2 thìa súp tương cà chua
- 10 cái nem chua loại vuông
- 100g ớt Đà Lạt xanh
- 100g ớt Đà Lạt vàng
- 100g hành tây tím.
Thực Hiện:
- Nem chua bóc vỏ, cho vào thố. Sau đó, cho tương ớt, tương cà, hạt nêm, đường vào xóc đều, ướp khoảng 15 phút cho thấm.
- Ớt Đà Lạt bỏ cuống, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 3x3cm.
- Hành tây thái miếng vuông khoảng 3x3cm.
- Xin6 nêm chua, ớt Đà Lạt và hành tây xen kẽ nhau rồi đem nướng. Khi nướng, nhớ quết dầu ăn để nem không bị khô. Dùng nóng.
Đỗ Việt Thành- [Học Sinh Tích Cực]
- Tổng số bài gửi : 230
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Lao` co so? 2
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền