Top posters
Đỗ Việt Thành (230) | ||||
Nguyễn Lan Hương (225) | ||||
Nguyễn Quốc Khánh (201) | ||||
Phạm Công Tuấn (190) | ||||
Nguyễn Hà Trang (189) | ||||
Trần Việt Anh (184) | ||||
Nguyễn Thanh Huyền (165) | ||||
Phùng Phương Mai (152) | ||||
Phạm Mỹ Duyên (140) | ||||
Đào Bích Thảo (140) |
Latest topics
Tìm kiếm
Similar topics
Social bookmarking
Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website
Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm
Những bông bí vàng rộm nhìn thôi đã thấy thích mắt nhưng khi "biến hóa" thành những món ăn chúng càng trở nên hấp dẫn và bí ẩn hơn. Thông thường bông bí được chế biến dưới dạng luộc, xào hay ăn lẩu song còn có một cách dễ làm mà vô cùng ngon miệng nữa, đảm bảo bạn chưa bao giờ nghĩ tới.
Nguyên liệu:
200g tôm tươi
2 quả cà chua
10 cái bông bí
3 cây ngò rí
2 thìa súp tương hột
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Dầu để chiên
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm, Ẩm thực,
Thực hiện:
Tôm lột vỏ băm nhuyễn. Ướp tôm với tiêu và hạt nêm, quết đều tay, trộn ngò rí xắt nhuyễn vào. Bông bí tước xơ, rửa sạch để ráo.
Chia thịt tôm làm mười phần bằng nhau, dùng thìa xúc tôm vào bông bí. Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, dầu nóng thả bông bí vào chiên vàng giòn.
Tương hột xay nhuyễn, cho vào chảo nóng xào lại, nêm đường vào ăn. Cho bông bí đã chiên ra đĩa, dùng kèm với cà chua cắt lát mỏng, chấm xốt tương hột.
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm, Ẩm thực,
Thỉnh thoảng, bà bầu cũng có thể ăn một bữa cơm với 3 món canh, mặn, xào chế biến từ hải sản để bổ sung lượng can-xi cần thiết cho cơ thể.
Nguyên liệu:
200g tôm tươi
2 quả cà chua
10 cái bông bí
3 cây ngò rí
2 thìa súp tương hột
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Dầu để chiên
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm, Ẩm thực,
Thực hiện:
Tôm lột vỏ băm nhuyễn. Ướp tôm với tiêu và hạt nêm, quết đều tay, trộn ngò rí xắt nhuyễn vào. Bông bí tước xơ, rửa sạch để ráo.
Chia thịt tôm làm mười phần bằng nhau, dùng thìa xúc tôm vào bông bí. Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, dầu nóng thả bông bí vào chiên vàng giòn.
Tương hột xay nhuyễn, cho vào chảo nóng xào lại, nêm đường vào ăn. Cho bông bí đã chiên ra đĩa, dùng kèm với cà chua cắt lát mỏng, chấm xốt tương hột.
Lạ miệng với bông bí nhồi tôm, Ẩm thực,
Thỉnh thoảng, bà bầu cũng có thể ăn một bữa cơm với 3 món canh, mặn, xào chế biến từ hải sản để bổ sung lượng can-xi cần thiết cho cơ thể.
Đỗ Việt Thành- [Học Sinh Tích Cực]
- Tổng số bài gửi : 230
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Lao` co so? 2
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Wed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103
» Buc thu gui vo yeu
Thu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Buc thu Mac gui con gai.
Thu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng
» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng
» tom cruise
Sat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng
» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Sat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh
» bói tình yêu
Sat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh
» LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Sat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh
» may đồg fuc
Tue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền