...:: T1..Family ::...
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» loVe T1 fAmIlY
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptyWed Aug 24, 2011 8:54 pm by nangsommai_148103

» Buc thu gui vo yeu
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptyThu Jun 09, 2011 9:18 pm by Bùi Ngọc Thắng

» Buc thu Mac gui con gai.
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptyThu Jun 09, 2011 9:10 pm by Bùi Ngọc Thắng

» Tàu Trung Quốc lại cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptyThu Jun 09, 2011 6:05 pm by Bùi Ngọc Thắng

» tom cruise
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptySat May 21, 2011 4:17 pm by Bùi Ngọc Thắng

» đề thi học kì môn lịch sử. mọi người tham khảo nhé!
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptySat May 21, 2011 11:39 am by Vũ Ngoc Anh

» bói tình yêu
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptySat May 21, 2011 10:49 am by Vũ Ngoc Anh

»  LƠÌ TÂM SỰ VỚI LỚP
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptySat May 21, 2011 10:40 am by Vũ Ngoc Anh

»  may đồg fuc
Thịt bò nướng kiều hàn Quốc EmptyTue May 17, 2011 9:25 pm by Nguyễn Thanh Huyền

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

May 2024
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

Social bookmarking

Social bookmarking reddit      

Bookmark and share the address of ...::T1..Family::... on your social bookmarking website

Bookmark and share the address of ...:: T1..Family ::... on your social bookmarking website


Thịt bò nướng kiều hàn Quốc

Go down

Thịt bò nướng kiều hàn Quốc Empty Thịt bò nướng kiều hàn Quốc

Bài gửi  Đỗ Việt Thành Tue Apr 26, 2011 10:05 pm

Nguyên liệu (2 người măm):



- Thịt bò: khoảng 200-300gr. Nếu là thịt thăn bò thì ngon nhất, thịt sẽ rất mềm. Nhưng mình hay dùng bắp bò, ăn dai và giòn.

- 1 củ hành tây to (theo công thức thường thấy, người ta dùng ít hành tây hơn, nhưng sau khi làm thì mình thấy ăn hành tây cũng hấp dẫn không kém, nên từ lần thứ 2 làm thì toàn làm nguyên 1 củ to)

- Vừng: rang cho vàng, giã hơi giập để dậy mùi thơm.

- Dầu vừng: khoảng 1 thìa cafe (tsp)

- Dầu ăn: khoảng 1 – 2 tsp

- Đường: 2 tsp

- Xì dầu: khoảng 2 muôi canh (gia giảm tùy ý, nhưng thịt bò ướp hơi ngập trong xì dầu hết thì ngon hơn. Nên dùng loại light & fragrant soy sauce)

- Tỏi: bóc vỏ đập dập thải nhỏ

- Tiêu đen: dạng bột

- Đầu hành trắng

Cách làm:

- Trộn các loại nguyên liệu: xì dầu, dầu vừng, dầu ăn, đường, tiêu đen, tỏi, đầu hành trắng và vừng đã rang.

- Thịt bò sau khi đã thái lát mỏng đem ướp trong hỗn hợp trên. Cho hành tây thái miếng cau vào ướp cùng.

- Đậy lại, để trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Thỉnh thoảng trộn cho ngấm đều (để ở ngoài nhiệt độ phòng cũng không sao)

- Cho vào lò nướng khoảng 15-20p, thỉnh thoảng kiểm tra xem vừa chín là ngon ) (Khi làm lần đầu có thể độ mặn nhạt không vừa khẩu vị của bạn thì lần sau làm nhớ gia giảm các loại gia vị) Xin mời nè
Đỗ Việt Thành
Đỗ Việt Thành
[Học Sinh Tích Cực]
[Học Sinh Tích Cực]

Tổng số bài gửi : 230
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Lao` co so? 2

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết